Tổng hợp những mẫu thiết kế showroom đẹp nhất

25051 tong-hop-nhung-mau-thiet-ke-showroom-dep-nhat-hien-nay (3)

VietHome Decor xin gửi đến bạn những mẫu thiết kế showroom đẹp, trưng bày điện thoại sang trọng, đẹp nhất hiện nay để quý khách hàng có thể tham khảo trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế phòng trưng bày của mình. Thiết kế showroom phụ thuộc lớn vào mặt hàng được trưng bày. Tuy vậy, trong các thiết kế nội thất luôn cần chú ý đến điểm nhấn của thương hiệu và không gian dành cho sản phẩm.

25051 tong-hop-nhung-mau-thiet-ke-showroom-dep-nhat-hien-nay (2)
Thiết kế showroom sang trọng và tinh tế

Thiết kế sang trọng với hai tông màu đen trắng chủ đạo, showroom mang đậm phong cách hiện đại làm nổi bật những sản phẩm trưng bày

25051 tong-hop-nhung-mau-thiet-ke-showroom-dep-nhat-hien-nay
Sản phẩm trưng bày được làm nổi bật trên nền đen trắng sang trọng
25051 tong-hop-nhung-mau-thiet-ke-showroom-dep-nhat-hien-nay (5)
Kết hợp thiết kế quầy dịch vụ khách hàng

Đối với một thiết kế showroom đẹp, đặc biệt là trưng bày các sản phẩm di động như điện thoại và các phụ kiện điện tử, các nhà thiết kế nội thất thường chú ý tạo điểm nhấn tại khu vực trưng bày sản phẩm và thiết kế các quầy dịch vụ khách hàng.

25051 tong-hop-nhung-mau-thiet-ke-showroom-dep-nhat-hien-nay (4)
Khu vực ghế ngồi chờ của khách hàng được thiết kế lịch lãm

Đối với những showroom có không gian không lớn, phong cách thiết kế sang trọng và thanh lịch giúp tận dụng tối ưu công năng sử dụng cũng như tạo điểm nhấn cho sản phẩm trưng bày

25051 tong-hop-nhung-mau-thiet-ke-showroom-dep-nhat-hien-nay (3)
Tạo không gian rộng giữa khu vực chờ và phần trưng bày sản phẩm

Với một không gian trưng bày có diện tích khá khiêm tốn, các nhà thiết kế nội thất đã lựa chọn thiết kế nối tiếp giữa các khu vực để tạo nên cảm giác sâu rộng và sang trọng cho khu vực bày bán sản phẩm. Đây là một trong những ưu điểm của thiết kế showroom đẹp cho những của hàng nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *