4 mẹo để thiết kế văn phòng rộng rãi thoải mái

Thiết kế văn phòng rộng rãi thoải mái

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi thiết kế nội thất văn phòng đó là sự rộng rãi thoải mái. Mặc kệ diện tích lớn hay nhỏ như thế nào, kiến trúc sư vẫn phải luôn luôn tạo được không gian và sự thoải mái khi thiết kế.

noi-that-van-phong-lam-viec-hien-dai-thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai-hop-phong-thuy
Thiết kế nội thất văn phòng rộng rãi thoải mãi

Không gian thoải mái là thứ mang lại liều thuốc tinh thân tăng sự phấn chấn và năng suất làm việc cho nhân viên. Chính vì vậy khả năng bố trí của kiến trúc sư rất quan trọng. Dưới đây là một vài lưu ý trong quá trình làm việc của VietHome khi muốn thiết kế văn phòng rộng rãi thoải mái.

Lưu ý khi chọn tông màu thiết kế

Tông màu rất quan trọng để tại cảm giác lúc thiết kế văn phòng rộng rãi thoải mái, bạn nên chọn những màu sáng như xanh nhạt, trắng, vàng nhạt để tạo sự thoáng mát cho văn phòng. Màu sắc có ảnh hưởng lớn đến khả năng gây ấn tượng của nhân viên, người quản lý và khách hàng. Mặt khác, khách hàng có thể sử dụng các tông màu nóng, rực rỡ để tạo điểm nhấn cho văn phòng, tránh cảm giác đơn điệu.

Thiết kế thoải mái, nhưng phải phù hợp đặc thù công ty

noi-that-van-phong-lam-viec-hien-dai-thiet-ke-noi-that-van-phong-hop-phong-thuy
Thiết kế thoải mái, nhưng phải phù hợp đặc thù công ty .

Nội thất văn phòng được lựa chọn phải phù hợp với tính chất và đặc điểm của văn phòng. VietHome thường chọn nội thất có nhiều kiểu dáng, kiểu dáng và chất liệu để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Khách hàng có thể tìm hiểu, được tư vấn tại showroom nội thất của VietHomeDecor. Đây là một địa chỉ uy tín trong ngành nội thất văn phòng ở cả 2 miền.

Muốn văn phòng rộng rãi, hãy chú ý đến ánh sáng

Ánh sáng tốt là mẫu chốt để thiết kế văn phòng rộng rãi thoải mái. Để có ánh sáng tốt, bạn cần chú ý giữa các ô đèn, vị trí các dãy bàn cũng như loại bóng đèn phù hợp. Việc sắp xếp bàn ghế văn phòng khoa học, an toàn cho không gian làm việc sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên làm việc đạt hiệu quả cao

Hãy cố gắng để không gian làm việc thông thoáng và thoải mái nhất

Để có thể thiết kế văn phòng rộng rãi thoải mái, bạn cần chú ý kiểm kê các phụ kiện nội thất như tủ gỗ, hộp đựng đồ tiện lợi với nhu cầu của nhân viên, cách riêng, hợp lý

noi-that-van-phong-lam-viec-hien-dai-thiet-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep-tai-sai-gon
Hãy cố gắng để không gian làm việc thông thoáng và thoải mái nhất

Yếu tố này rất quan trọng vì mật độ của những người làm việc thường cao, vì vậy chúng ta cần tính toán rõ ràng, xem thử không gian cần thiết là bao nhiêu.

Ngoài ra, khi thiết kế, bạn cũng nên tối đa hóa các cửa sổ, và không sử dụng màu sắc rực rỡ hoặc nhiều mẫu mà thay vào đó là các màu nhẹ và trung tính.

Trên đây là 4 lưu ý giúp bạn thiết kế văn phòng rộng rãi thoái mái. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm thiết kế thì bạn cũng có thể tìm đến VietHome nhé. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ TRANG TRÍ NHÀ VIỆT
Email: viethomedec@gmail.com
Mobile: Hà Nội: 0902 150 549 – TPHCM: 088.853.54.86

Viethome Decor là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cao cấp toàn quốc.

Các lĩnh vực chúng tôi thiết kế và thi công bao gồm: Nội thất chung cư, nội thất biệt thự, nội thất trường học, nội thất văn phòng, nội thất khách sạn, nội thất shop...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *