5 lưu ý thiết kế văn phòng mới chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng mới

Thiết kế văn phòng mới thường sẽ dễ dàng và nhiều lựa chọn hơn so với khi thiết kế lại văn phòng cũ. Mọi thứ đều chưa có gì và chúng ta có thể thỏa thích vẽ ra điều mình muốn. Tuy nhiên để thiết kế văn phòng mới chuyên nghiệp cũng phải lưu ý nhiều vấn đề đấy. Hãy cùng xem nhé.

Thiết kế văn phòng rộng rãi thoải mái
Thiết kế văn phòng mới cùng với VietHome Decor

Lưu ý về thông tin, đặc điểm của văn phòng mới

Trước khi bắt đầu thiết kế văn phòng mới, chúng ta cần phải khảo sát kĩ càng về thông tin đặc điểm của nó. Những vấn đề cần chú ý thêm như: hướng, hình dáng, diện tích, nền nhà gạch lát hay sàn bê tông, không gian mở hay kín… Những yếu tố này bạn đều cần để tâm trước khi chọn văn phòng nếu muốn có thiết kế phòng làm việc đẹp và tiết kiệm.

Bạn cũng cần lưu ý thêm là văn phòng rộng không gian mở hay có các phòng nhỏ vách ngăn. Điều này cũng tác động quan trọng đến bản thiết kế của bạn.

Tài chính để thiết kế văn phòng mới là bao nhiêu

Số tiền đề đầu tư cho hạng mục này cũng phải sớm xác định. Số tiền sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hình thức của văn phòng. Xác định rõ tài chính bạn sẽ cân nhắc số tiền cho thiết kế, cho thi công và cho mua nội thất văn phòng.

noi-that-van-phong-lam-viec-hien-dai-thiet-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep
Xác định rõ số tiền cho hạng mục thiết kế văn phòng mới

Sau khi dự trù trước tổng mức đầu tư sẽ giúp cho công ty bạn chủ động hơn trong việc phối hợp với nhà thầu cho ra đời thiết kế văn phòng hoàn hảo theo đúng ý định ban đầu.

Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Để thiết kế được văn phòng làm việc đẹp là điều không đơn giản, đặc biệt lại là thiết kế văn phòng mới. Chính vì vậy bạn phải cân nhắc lựa chọn được đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm.
Thiết kế văn phòng bạn nhận được giữa một đơn vị chuyên nghiệp và nghiệp dư hoàn toàn khác biệt cho nên hãy lưu ý tìm đơn vị thi công lâu năm, uy tín hơn là tìm đơn vị thiết kế thi công giá rẻ. Đừng có tham rẻ trước nhưng kéo theo những rắc rối về sau thì lại càng tốn kém, phiền phức hơn.

Nếu bạn đang chưa tìm được đơn vị thiết kế thì thử tham khảo VietHome bên mình xem nhé.

Lựa chọn ý tưởng thiết kế văn phòng mới

Ý tưởng thiết kế rất quan trọng, nó sẽ quyết định phong cách và sự thành công của thiết kế. Thường khi chúng ta chưa có ý tưởng, các kiến trúc sư có thể gợi ý cho bạn những ý tưởng hay để bạn tham khảo. Bạn có có thể mô tả rõ ý tưởng của mình cho kiến trúc sư thiết kế.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-dep-thiet-ke-khong-gian-thu-gian-doc-sach-4
Lên ý tưởng cho thiết kế văn phòng mới

Tính toán số phòng, số người làm việc, tiện nghi cần có, sở thích của khách hàng là công việc chuyên môn của các kiến trúc sư và họ có thể cho bạn ý tưởng xác đáng, nhanh chóng hơn là bạn tự mày mò.

Lưu ý khi chọn nội thất cho văn phòng

Trong quá trình bàn bạc ý tưởng với kiến trúc sư chúng ta cũng phải tính toán và bàn bạc về nội thất văn phòng luôn. Bạn sẽ kết hợp với họ lựa chọn mẫu mã bàn ghế, chất liệu, giá cả cho toàn bộ nội thất.

Trên đây là 5 lưu ý cho bạn khi thiết kế văn phòng mới. Tuy nhiên nếu bạn tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín như VietHome thì bạn không cần phải quá lưu tâm những vấn đề trên. VietHome Decor sẽ làm hài lòng bạn.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ TRANG TRÍ NHÀ VIỆT
Email: viethomedec@gmail.com
Trụ sở Viethome Decor: 
* Tòa A1 – Vinaconex1 – 289 Khuất Duy Tiến Hà Nội
Mobile: 0902 150 549 –
Tel: 024 73 090 808
* Văn phòng TPHCM: 
191 Trương Văn Bang – P.Thạnh Mỹ Lợi – Q.2 – TPHCM
Mobile: 088.853.54.86

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *