Thiết kế văn phòng đẹp hợp phong thuỷ

9thiet-ke-van-phong-dep-hop-phong-thuy-1

Thiết kế văn phòng đẹp hợp phong thuỷ. Phong thủy là vấn đề được rất nhiều vị lãnh đạo quan tâm khi thiết kế và bài trí nội thất trong văn phòng làm việc. Vận hành các kiến thức phong thủy phù hợp với đặc tính của sản phẩm, ngành nghề kinh doanh cũng như hướng của văn phòng sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho công việc cũng như hoạt động kinh doanh của toàn hệ thống công ty.

1.Thiết kế văn phòng đẹp, hợp phong thuỷ – Quầy lễ tân đẹp

Quầy lễ tân, căn phòng đầu tiên mà quý khách bước vào. Những dấu ấn ban đầu được tạo nên chính là nhờ vào khu vực tiếp tân này. Thông thường thiết kế quầy lễ tân càng sang trọng, tinh tế, chuyên nghiệp càng chứng tỏ được quy mô cũng như sự uy tín của công ty.

69thiet-ke-van-phong-dep-hop-phong-thuy-quay-le-tan-dep-3
Khu vực quầy lễ tân phối ánh sáng vô cùng bắt mắt
thiet-ke-van-phong-dep-va-hop-phong-thuy-quay-le-tan-an-tuong
Từ mọi góc  quầy lễ tân đều sang trọng với phương án thiết kế nội thất tinh tế
thiet-ke-van-phong-dep-va-hop-phong-thuy-thiet-ke-quay-le-tan-dep
Quầy lễ tân được bố trí khoa học

2.Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hợp phong thuỷ – khu vực làm việc chung

Thiết kế văn phòng khu làm việc hay có thể gọi là phòng làm việc chung là nơi tập trung nhân viên, nơi thường tiếp xúc hàng ngày nhất với mỗi thành viên trong công ty, chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc sao cho tạo không khí hăng say làm việc nhất đó chính là điều đáng được quan tâm cho mỗi chuyên gia thiết kế nội thất văn phòng.

thiet-ke-van-phong-dep-va-hop-phong-thuy-thiet-ke-noi-that-van-phong
Không gian văn phòng thoáng đãng, gọn gàng luôn gây được thiện cảm với mọi người

Thiết kế văn phòng đẹp hợp phong thuỷ sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc và có một nơi làm việc thỏa mái, tạo ra nhiều sáng tạo khi làm việc, không mệt mỏi, không stress.

thiet-ke-van-phong-dep-va-hop-phong-thuy-noi-that-phong-lam-viec-hop-phong-thuy
Bố trí không gian nội thất văn phòng hợp lý sẽ giúp bạn có một nơi làm việc thỏa mái, tạo ra nhiều sáng tạo khi làm việc, không mệt mỏi, không street.

Một không gian làm việc với thiết kế nội thất văn phòng hiện đại sẽ mang lại những tác động vô cùng tích cực cho công ty, doanh nghiệp. Nội thất văn phòng với những chiếc bàn làm việc đẹp, những chiếc ghế văn phòng thoải mái, những chiếc tủ tài liệu văn phòng tiện lợi, vách ngăn văn phòng hiện đại… sẽ mang lại một không gian làm việc chuyên nghiệp, giúp nhân viên luôn thoải mái, dễ chịu và tập trung làm việc đạt hiệu quả cao. Đồng thời một văn phòng đẹp sẽ mang lại ấn tượng, thiện cảm đối với đối tác và khách hàng, giúp công việc thêm suôn sẻ và thuận lợi.
thiet-ke-van-phong-dep-va-hop-phong-thuy-thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai
Việc thiết kế văn phòng đẹp hợp phong thủy thì cần có sự phân tích và tư duy đa chiều về nhiều lĩnh vực như phong thủy, kiến trúc và nội thất. Đây là một vấn đề khá phức tạp đối với nhiều công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng, đặc biệt là các công ty mới thành lập, kiến thức thực tế còn non yếu
thiet-ke-van-phong-dep-va-hop-phong-thuy-noi-that-van-phong-hien-dai
thiet-ke-van-phong-dep-va-hop-phong-thuy-noi-that-phong-lam-viec-dep
thiet-ke-van-phong-dep-va-hop-phong-thuy-noi-that-phong-lam-viec-hien-dai
thiet-ke-van-phong-dep-va-hop-phong-thuy-noi-that-phong-lam-viec-hop-phong-thuy

3. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp – khu vực thư giãn

9thiet-ke-van-phong-dep-hop-phong-thuy-1
Văn phòng với khu thư gĩan và tiếp khách vô cùng thân thiện và gần gũi thiên nhiên
8thiet-ke-noi-that-van-phong-dep-hop-phong-thuy-2
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp với khu vực thu giãn cực kỳ thoải mái để

4.Thiết kếnội thất văn phòng đẹp và hợp phong thuỷ – phòng họp

Phòng họp là nơi trao đổi bàn bạc các vấn đề quan trọng liên quan tới phương hướng phát triển của công ty. Do đó khi thiết kế văn phòng đẹp và hợp phong thuỷ thì cần phải tư vấn thiết kế phòng họp chuyên nghiệp cho chủ đầu tư để tạo ra không gian nội thất cởi mở, tiện nghi, cảm giác thoải mái, nâng cao hiệu quả cao cho các cuộc họp.

thiet-ke-van-phong-dep-va-hop-phong-thuy-thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai
Thiết kế không gian nội thất phòng họp cao cấp với bàn ghế phòng họp sang trọng, hiện đại

thiet-ke-van-phong-dep-va-hop-phong-thuy-thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai

thiet-ke-van-phong-dep-va-hop-phong-thuy-thiet-ke-phong-hop-hop-dep
Thiết kế nội thất phòng họp đẹp, sang trọng với ý tưởng độc đáo

5.Thiết kế văn phòng đẹp hợp phong thuỷ – phòng giám đốc

Giám đốc là người trực tiếp quản lý, điều hành mọi hoạt động của doanh nghiệp, công ty đồng thời giám đốc là người lập ra các kế hoạch, xây dựng chiến lược phát triển chung vì vậy thiết kế phòng giám đốc cao cấp là việc không hề đơn giản, việc tư vấn trang trí nội thất trong phòng phải tạo được không gian làm việc lý tưởng, mang lại cảm giác thoải mái, tạo ra sự hứng khởi, say mê trong công việc nhờ đó có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

thiet-ke-van-phong-dep-va-hop-phong-thuy-noi-that-phong-giam-doc
Là người đứng đầu nên tầm ảnh hưởng không nhỏ, điều đó đòi hỏi nội thất văn phòng cho lãnh đạo phải thể hiện được tác phong và phong cách làm việc của họ

thiet-ke-van-phong-dep-va-hop-phong-thuy-thiet-ke-noi-that-van-phong
thiet-ke-van-phong-dep-va-hop-phong-thuy-noi-that-phong-giam-doc-hop-phong-thuy
Tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội. Sở hữu đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm thực tế chuyên sâu, các ý tưởng thiết kế văn phòng của Viethome Decor luôn có tính sáng tạo cao. Và nếu bạn muốn thiết kế văn phòng đẹp hợp phong thuỷ hãy like ngay fanpage https://www.facebook.com/viethomedecor.vn/ và inbox cho chúng tôi, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức.

Viethome Decor là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cao cấp toàn quốc.

Các lĩnh vực chúng tôi thiết kế và thi công bao gồm: Nội thất chung cư, nội thất biệt thự, nội thất trường học, nội thất văn phòng, nội thất khách sạn, nội thất shop...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *