Thiết kế nội thất văn phòng Kloon Vietnam Office

889888thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-bachkim-office-8

Thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc Kloon Vietnam Office. Ngày nay, nội thất văn phòng ngày càng được chú trọng. Không chỉ đơn giản là mua chiếc bàn hay mua cái ghế về đặt vào là xong. Việc thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc giúp bạn tối ưu lại không gian, trang trí cho đẹp, sang trọng và hơn hết thể hiện được đẳng cấp của công ty bạn trong mắt đối tác và khách hàng.

Trong một xã hội đang phát triển như vũ bão, sự phân công lao động và chuyên môn hóa ngày càng cao. Ai có chuyên môn gì thì làm việc và phát huy ở lĩnh vực đó. Bạn hãy yên tâm trao văn phòng của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn lo mọi thứ để bạn sở hữu văn phòng đẹp như ý.

Sau đây, Viethome Decor xin giới thiệu tới quý khách dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc Kloon Vietnam Office Hà Nội.

XEM THÊM CÁC THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG KHÁC: https://www.viethomedecor.vn/thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec/

889888thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-bachkim-office-8
Thiết kế khu vực sảnh chờ và tiếp khách

Phòng văn và khu vực thư giãn được bố trí liền nhau để thuận tiện trong quá trình sử dụng đồ uống. Đây là một không gian tách biệt, đủ yên tĩnh để bạn thư giãn và cũng đủ riêng tư để bạn có thời gian suy nghĩ mà không bị người khác làm ảnh hưởng.

TRƯỚC KHI MỞ VĂN PHÒNG BẠN CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỂM SAU ĐÂY: https://www.viethomedecor.vn/nhung-dieu-can-luu-y-khi-lua-chon-dia-diem-mo-van-phong/

688999thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-bachkim-office-6
Phòng ăn và khu vực thư giãn

Khu vực làm việc thiết kế mở để tao sự kết nối giữa toàn thể nhân viên, đặc biệt giữa các phòng ban có sự giao tiếp và kết nối dễ dàng và thuận lợi trong công việc.

847599thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-bachkim-office-3
Thiết kế văn phòng làm việc không gian mở

Không gian phòng làm việc cũng được ưu tiên đưa cây xanh vào để tạo sự mát mẻ, trong lành hơn cho không khí của môi trường làm việc toàn máy tính và cửa kính.

87569thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-bachkim-office-1
Không gian mở kết hợp cây xanh đưa vào văn phòng
394859thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-bachkim-office-2
Văn phòng làm việc không gian mở

Đặc thù phòng kinh doanh tiếp xúc với khách hàng, gọi điện cho khách hàng liên tục nên dễ gây ảnh hưởng cho người khác. Vì vậy, phòng kinh doanh được bố trí riêng trong một phòng để thuận tiện trong quá trình trao đổi, thảo luận.

84799thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-bachkim-office-4
Thiết kế phòng làm việc bộ phận kinh doanh
59988thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-bachkim-office-5
Thiết kế phòng làm họp
thiet-ke-noi-that-van-phong-dep-trang-tri-van-phong-9_GF
Phòng đào tạo của công ty

Với kinh nghiệm thi công nội thất từ năm 2005, Viethome Decor đã triển khai và thi công nội thất hoàn thiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ và kinh nghiệm thiết kế nội thất từ năm 2013, cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm… Viethome Decor sẽ giúp quý khách hoàn thiện nội thất văn phòng làm việc từ A-Z. CALL NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0902.150.549

Ngoài ra, chúng tôi còn là đại lý cấp 1 về nội thất văn phòng của tập đoàn Hòa Phát nên đảm bảo cung cấp nội thất số lượng lớn cho văn phòng của quý khách với giá thành tốt nhất, tiến độ nhanh nhất.

LÝ DO LỰA CHỌN VIETHOME DECOR:

  • Tư vấn, thiết kế nội thất hợp phong thủy.
  • Thiết kế nội thất tối ưu không gian, tối ưu hóa chi phí & chỉnh sửa thiết kế cho tới khi bạn hài lòng.
  • Đội ngũ kỹ thuật và thợ lành nghề, có trách nhiệm, kinh nghiệm thi công từ năm 2005. Đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ: khách sạn, nhà hàng, nội thất văn phòng, biệt thự, liền kề, nhà phố, căn hộ chung cư cao cấp và nội thất xuất khẩu.
  • Nhà máy sản xuất nội thất xuất khẩu có diện tích 20,000m2 chuyên xuất khẩu nội thất đi Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… chúng tôi có khả năng cung cấp số lượng lớn nội thất cho dự án trong thời gian ngắn với giá thành cực tốt.
  • Máy móc, trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu châu Âu
  • Quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt.
  • Thi công đảm bảo tiến độ

TÌM HIỂU THÊM VỀ VIETHOME DECOR: https://www.viethomedecor.vn/gioi-thieu/

Bạn hãy dành thời gian tập trung phát triển công ty, việc thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc đã có Viethome Decor lo. Bạn yên tâm trao gửi công trình cho chúng tôi, tới ngày bạn chỉ việc cho đồ vào sử dụng mà không còn phải lo bất cứ điều gì.

xuong-go-san-xuat-do-go-noi-that-nha-may-san-xuat-go-tu-nhien-_GF
Nhà máy sản xuất nội thất với máy móc và trang thiết bị hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *