Thiết kế phòng ngủ bé gái biệt thự Ecopark

thiet-ke-phong-ngu-be-gai-biet-thu-Ecopark-2

Thiết kế phòng ngủ bé gái biệt thự Ecopark. Dưới đây là thiết kế phòng ngủ bé gái 6 tuổi  tại khu biệt thự Vườn Tùng – Ecopark
– Chủ đầu tư: Mrs. Vân
– Diện tích phòng: 25m2
Phòng dành riêng cho bé gái rất rộng rãi tuy nhiên, gia chủ chỉ muốn làm đồ nội thất gọn vào một góc còn lại toàn bộ không gian để con chơi, vì thế nội thất được thiết kế liên hoàn tủ, giường và bàn học nhằm tiết kiệm tối đa không gian.
Mặc dù chiều cao trần là 2m5 nhưng vì bé rất thích giường tầng và chủ đầu tư muốn tầng trên để bé có thể lên xuống vui chơi nên VietHomDecor đã tính toán để có chiều cao giường hợp lý giữa tầng trên và tầng dưới.

thiet-ke-phong-ngu-be-gai-biet-thu-Ecopark-1
Phòng ngủ bé gái với giường tủ liên hoàn
Bé thích màu hồng nên VietHomeDecor đã lựa chọn hai tông màu nhạt và đậm để căn phòng thêm nổi bật nhưng không quá sặc sỡ và rối mắt.
thiet-ke-phong-ngu-be-gai-biet-thu-Ecopark-2
Phòng ngủ bé gái với màu hồng đậm và nhạt rất xinh
thiet-ke-phong-ngu-be-gai-biet-thu-Ecopark-3
Phòng ngủ cho bé làm bằng chất liệu verneer sơn bệt
Bạn thấy thiết kế phòng ngủ cho bé gái này thế nào? Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế nội thất phòng cho con hãy liên hệ ngay với VietHomeDecor để sở hữu không gian mơ ước cho con nhé.

Thiết kế phòng ngủ bé gái biệt thự Ecopark – VietHomeDecor

Viethome Decor là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cao cấp toàn quốc.

Các lĩnh vực chúng tôi thiết kế và thi công bao gồm: Nội thất chung cư, nội thất biệt thự, nội thất trường học, nội thất văn phòng, nội thất khách sạn, nội thất shop...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *