Thiết kế nội thất quán cafe phong cách trẻ

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-phong-cach-tre-thiet-ke-noi-that-quan-cafe-dep

Thiết kế nội thất quán cafe phong cách trẻ để có được một quán cafe đẹp, mang phong cách riêng lại không phải là điều dễ dàng.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-phong-cach-tre-thiet-ke-noi-that-quan-cafe-hop-phong-thuy
Đồ nội thất sử dụng các vật liệu khá dễ kiếm, gỗ thông ghép thanh,

Nếu quán cafe của bạn mở ra mà không tạo được dấu ấn riêng thì khó lòng phát triển lâu dài trên thị trường đầy cạnh tranh hiện nay. Đó chính là lý do tại sao đối tác cần đến đẳng cấp trong thiết kế thi công nội thất quán cafe của Viethome Decor

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-phong-cach-tre-thiet-ke-noi-that-quan-cafe-hien-dai-hop-phong-thuy
phong cách của hiện tại, không hoàn toàn lạnh lùng cũng không trực tiếp thể hiện sự ấm áp

Không gian của quán cafe không thực sự rộng rãi, nhưng Các kiến trúc sư của Viethome Decor đã đầu tư khá nhiều ý tưởng để tạo nên một không gian ấn tượng, vừa mang hơi thở của phong cách hiện đại vừa mộc mạc giản đơn. Tất cả tạo ra không gian thưởng thức cafe và âm nhạc tuyệt vời…

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-phong-cach-tre-thiet-ke-noi-that-quan-cafe-dep
Sự đơn giản tinh tế khá tương đồng với phong cách hiện đại nhưng nó linh động hơn với những đường cong, không có sự gò bó trong khuôn khổ

Thiết kế nội thất quán cafe phong cách trẻ là sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian và đồ nội thất. Một không gian giải trí, thư giãn thoáng đãng, sáng sủa và mạch lạc tối giản, nhằm mang đến cho quán cafe một không gian nội thất lung linh, sang trọng, đẳng cấp với chi phí hợp lý.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-phong-cach-tre-thiet-ke-noi-that-quan-cafe-hien-dai
Phong cách nội thất đương đại được nhiều người yêu thích

Thiết kế nội thất quán café theo phong cách hiện đại khá đơn giản với tone màu chủ đạo là màu vàng, trắng, xám bắt mắt… Bàn ghế sử dụng trong quán là loại bàn đơn giản nhưng không đơn điệu rất phù hợp với tổng thể của quán.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-phong-cach-tre-thiet-ke-noi-that-quan-cafe-doc
Thiết kế trang trí nội thất quán sang trọng lịch sự

Bức tường để nguyên gạch đối lập đan xen với những bức tường treo tranh trang trí và bức tường vẽ tranh 3D tạo nên điểm nhấn cho không gian quán. Cùng với đó là dàn cây xanh nhân tạo trên tường giúp không gian quán café thêm nổi bật, sinh động và ấn tượng. Màu xanh của cây lá hòa hợp với các nội thất tạo cảm giác tươi mát, đẹp mắt gần gũi với thiên nhiên.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-phong-cach-tre-thiet-ke-noi-that-quan-cafe-tre-trung
Thiết kế quán cafe đơn giản nhưng độc đáo

Để tạo thêm ánh sáng cho quán, các kiến trúc sư thiết kế nội thất quán cafe đã sử dụng các loại đèn gắn trần chiếu sáng trên trần nhà, ánh sáng đối xứng trên mặt bàn, chân đèn treo tường vừa trang trí vừa cho ánh sáng hiệu quả.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-phong-cach-tre-thiet-ke-noi-that-quan-cafe-chuyen-nghiep
Giữa thành phố đầy xô bồ nhộn nhịp lại có một nơi yên bình khiến con người ta “sống chậm lại – Yêu thương nhiều hơn” thì đó chính là sự khác biệt để bạn không ngần ngại chọn thiết kế quán cà phê phong cách trẻ

Phong cách thiết kế kiến trúc nội thất hiện đại là sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian và đồ nội thất. thiết kế giản lược, tạo ra một không gian giải trí, thư giãn thoáng đãng, sáng sủa và mạch lạc tối giản, nhằm mang đến cho quán cafe một không gian nội thất lung linh, sang trọng, đẳng cấp với chi phí hợp lý.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-phong-cach-tre-thiet-ke-noi-that-quan-cafe-chuyen-nghiep
Bàn ghế sử dụng trong quán là loại bàn đơn giản nhưng không đơn điệu rất phù hợp với tổng thể của quán

Ngoài ra bạn có thể xem các mẫu thiết kế nội thất showroom tại đây Hoặc một số mẫu nội thất nhà hàng hoàn hảo “vạn người mê” https://www.viethomedecor.vn/thiet-ke-noi-that-nha-hang-nha-hang-huong-viet-sang-trong-chuyen-nghiep/ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *