Thiết kế nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh hỏa rước tài lộc vào nhà

Phong thủy là yếu tố cực kì quan trọng trong thiết kế nội thất. Việc thiết kế nột thất đặc biệt là thiết kế nội thất phòng khách sẽ đóng vai trò giúp mang đến tài lộc cho gia chủ. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn về thiết kế nội thất phòng khách hợp phòng thủy cho gia chủ mệnh hỏa thêm tài lộc.

Tính cách người của người mệnh hỏa

Người mệnh hỏa là những người sinh vào các năm: Giáp Tuất 1934 và Ất Hợi 1935, Mậu Tý 1948 và Kỷ Sửu 1949, Bính Thân 1956 và Đinh Dậu 1957, Giáp Thìn 1964 và Ất Tỵ 1965, Mậu Ngọ 1978 và Kỷ Mùi 1979, Bính Dần 1986 và Đinh Mão 1987.

Những người mệnh Hỏa đại diện cho sức nóng. Người mệnh Hỏa có thể đem đến ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc. Tuy vậy, Hỏa cũng là yếu tố tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh. Vì lí do này mà việc thiết kế nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh Hỏa cần nhất đó là tạo ra sự cân bằng để mang lại được tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc cho gia chủ. Ngoài ra việc thiết kế tạo sự cân bằng này góp phần giúp cho tính Hỏa không bùng phát quá mạnh mẽ để không gây nên những hậu quả đáng tiếc.

Thiết kế nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh hỏa

Thiết kế nội thất phòng khách chọn màu sắc mang đến vận may

Xét theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên màu sắc chủ đạo trong ngoài nhà của người mệnh Hỏa là tông màu xanh lá cây.

Màu sắc của bản mệnh Hỏa là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. Khi thiết kế nội thất phòng khách, những màu như thế này sẽ mang đến nguồn năng lượng cho người thuộc Hỏa. Những tông màu thuộc hành Hỏa như thế này tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc trong truyền thống của nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Khi thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Hỏa, những gam màu này thường được ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Những màu hạn chế khi thiết kế cần tránh đó là màu đen, xám, xanh biển sẫm vì những màu này thuộc hành Thủy sẽ khắc phá hành Hỏa của gia chủ.

Thiết kế nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh Hỏa hãy chọn chất liệu gỗ

Khi thiết kế nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh Hỏa, gỗ sẽ là chất liệu phù hợp vì gỗ là đại diện của hành Mộc có tác dụng tương sinh đối với mệnh Hỏa. Ngoài ra chất liệu gỗ cũng là chất liệu mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian phòng khách. Chính vì lí do này, khi sử dụng chất liệu gỗ sẽ tạo hiệu quả dương về mặt tinh thần, giúp duy trì năng lượng và giảm stress, căng thẳng.

Thiết kế nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh hỏa mang đến vận may

Chú ý lựa chọn kiểu dáng đồ nội thất

Theo các chuyên gia phong thủy thì nhà của gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng các món đồ có hình dáng thuôn, dài vì đây là những kiểu dáng tượng trưng cho hành Mộc, tốt cho sức khỏe và sự nghiệp của gia chủ.

Khi thiết kế nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh Hỏa, bạn nên tránh những đồ nội thất có góc nhọn vì sẽ làm nội khí tù hãm, dễ dẫn đến va chạm giữa các thành viên trong gia đình và với những người khác.

Trên đây là những tư vấn về thiết kế nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh Hỏa. Khi thiết kế nột thất cho nhà, bên cạnh phòng khách thì gia chủ cũng cần phải chú ý đến cả thiết kế nội thất phòng ngủ nữa.

Nếu cần tư vấn về thiết kế, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng:

Để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ TRANG TRÍ NHÀ VIỆT
Website: https://www.viethomedecor.vn/
               http://nothatvietkids.vn/
Email: viethomedec@gmail.com

Viethome Decor là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cao cấp toàn quốc.

Các lĩnh vực chúng tôi thiết kế và thi công bao gồm: Nội thất chung cư, nội thất biệt thự, nội thất trường học, nội thất văn phòng, nội thất khách sạn, nội thất shop...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *