Thiết kế nội thất hợp phong thủy cho văn phòng đem lại tài lộc

Thiết kế nội thất hợp phong thủy cho văn phòng đem lại tài lộc

Thiết kế nội thất hợp phong thủy là điều mà mọi văn phòng đều cần thiết. Nó sẽ giúp văn phòng có thêm nhiều tài lộc, may mắn. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn phát triển tốt hơn. Nhưng khi thiết kế nội thất văn phòng nhiều người mắc phải những sai lầm khiến phong thủy xấu đi. Dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế mà ViethomeDecor muốn chia sẻ đến cho các bạn.

Thiết kế nội thất hợp phong thủy cho văn phòng đem lại tài lộc

1. Chất liệu của nội thất

Điều đầu tiên ảnh hưởng đến phong thủy của một văn phòng đó là chất liệu của nội thất. Tùy thuộc vào mệnh của chủ văn phòng hoặc công ty là gì mà lựa chọn chất liệu khác nhau.

+ Nếu chủ doanh nghiệp mệnh Mộc: Chất liệu nên lựa chọn đó là gỗ. Tất cả các đồ nội thất trong văn phòng nên sử dụng chất liệu gỗ hoặc sử dụng thêm cây cảnh, hòn non bộ. Người mệnh này nên hạn chế sử dụng đồ nội thất bằng kim loại.

Thiết kế nội thất hợp phong thủy cho văn phòng đem lại tài lộc

+ Nếu chủ doanh nghiệp mệnh Thủy: Vật liệu mà người mệnh này nên lựa chọn đó là kim loại, gỗ hoặc thủy tinh. Những vật liệu này sẽ hỗ trợ tốt cho những người mệnh Thủy.

+ Nếu chủ doanh nghiệp mệnh Kim: Người mệnh này nên sử dụng đồ nội thất bằng kim loại, các loại đá khác nhau. Bạn nên thiết kế nội thất sao cho đơn giản bởi nội thất bằng vật liệu này đã thể hiện sự sang trọng rồi.

+ Nếu chủ doanh nghiệp mệnh Hỏa: Vì Mộc sinh Hỏa nên những người mệnh này nên lựa chọn đồ nội thất bằng gỗ là tốt nhất. Đồ này sẽ giúp người mệnh Hỏa có cảm giác thoải mái và thân thiện cho người sử dụng. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng vật liệu này quá nhiều bởi vì dễ khiến cho người dùng dễ bực mình.

+ Nếu chủ doanh nghiệp mệnh Thổ: Người mệnh thổ nên đồ trong văn phòng nên được làm từ đất. Bạn có thể chọn vật liệu nào cho nội thất văn phòng cũng được tuy nhiên nên có đồ trang trí, đồ dùng đều bằng gốm, sứ.

2. Lựa chọn màu sắc

Để thiết kế nội thất hợp phong thủy cho văn phòng thì điều tiếp theo mà chúng ta nên quan tâm đó là màu sắc. Mỗi người thuộc mệnh khác nhau đều có cho mình một màu sắc riêng biệt. Chúng ta phải biết sử dụng các màu kết hợp với nhau để tạo sự hài hòa và cân bằng nhất. Tất cả mọi thứ như màu căn phòng, màu đồ nội thất,…đều phải theo mệnh chủ doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất hợp phong thủy cho văn phòng đem lại tài lộc

+ Nếu chủ doanh nghiệp mệnh Mộc: Chúng ta nên sử dụng màu đen, màu xanh dương, màu xanh lá cây. Chúng ta không nên sử dụng những màu vàng, màu nâu đất, màu trắng bạc.

+ Nếu chủ doanh nghiệp mệnh Kim: Chúng ta nên sử dụng màu vàng, màu trắng, màu xám. Tuyệt đối không nên sử dụng những màu đỏ hoặc màu hồng.

+ Nếu chủ doanh nghiệp mệnh Thủy: Chúng ta nên sử dụng màu đen, màu trắng. Chúng ta không nên sử dụng những màu vàng, màu đỏ, màu xanh lá cây, màu tím.

+ Nếu chủ doanh nghiệp mệnh Hỏa: Chúng ta nên sử dụng màu đỏ, màu cam, màu xanh lá cây, màu tím. Chúng ta không nên sử dụng những màu đen, màu xanh nước biển, màu nâu.

+ Nếu chủ doanh nghiệp mệnh Thổ: Chúng ta nên sử dụng màu vàng, màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím. Chúng ta không nên sử dụng những màu xanh lá cây, màu xanh nước biển.

3. Hướng văn phòng

Thiết kế nội thất hợp phong thủy cho văn phòng đem lại tài lộc

Điều này không chỉ cần thiết khi xây nhà mà còn cả trong thiết kế nội thất văn phòng. Đối với mỗi người, mỗi mệnh khác nhau đều hợp và xung khắc với các hướng khác nhau. Vậy nên bạn hãy tìm hiểu để chọn hướng tốt nhất. Nếu đã có hướng không thích hợp nên thiết kế nội thất hợp phong thủy để hạn chế đi sai hướng. Để biết cách thiết kế tốt nhất thì hãy liên hệ tới chúng tôi để được giúp đỡ.

4. Kiểu dáng đồ nội thất

Điều cuối cùng mà chúng tôi lưu ý đến với các bạn khi thiết kế đó là kiểu dáng của nội thất. Chọn đồ nội thất hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật,…đều ảnh hưởng đến phong thủy của căn phòng. Do đó hãy tìm hiểu thật kĩ càng khi lựa chọn kiểu dáng cho nội thất nhé.

Trên đây là những chia sẻ khi thiết kế nội thất hợp phong thủy cho văn phòng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các bạn. Nếu bạn muốn được thiết kế hợp phong thủy nhất với bản thân mình thì nên liên hệ tới công ty thiết kế nội thất uy tín ViethomeDecor. Bạn sẽ được chúng tôi thiết kế cho những văn phòng đẹp nhất, hợp phong thủy nhất. Mọi thông tin bạn xin liên hệ:

Công ty TNHH nội thất và trang trí Nhà Việt
Văn phòng: Số 20 – Phố Miếu Đầm – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: 0902.150.549
Tel: 043.2222.341
Email: viethomedec@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *