Phong thủy dùng gương và những điều cần tránh

phong-thuy-dung-guong-va-nhung-dieu-can-tranh-phong-thuy-cho-phong-khach

Phong thủy dùng gương và những điều cần tránh. Gương là vật dụng quan trọng trong gia đình, đặc biệt là theo thuyết phong thủy. Nếu không biết cách vận dụng thì gương sẽ tạo thành sự khiếm khuyết về phong thủy, tác động xấu đến vận khí của gia chủ.

phong-thuy-dung-guong-va-nhung-dieu-can-tranh

Gương thường được đặt trong phòng tắm, phòng trang điểm, phòng thay đồ. Phòng khách và phòng ngủ đẹp hầu như ít để gương, và nếu để cũng không nên tùy tiện. Dưới đây là phong thủy dùng gương và những điều cần tránh để quý khách lưu ý:
– Không để gương đối diện với phương vị cát lợi. Đặc biệt, không đặt gương đối diện cửa chính của nhà vì gương là công cụ hứt tia chiếu tới. Khi đặt gương trông ra cửa chính thì lộc vào nhà lại bị hắt ra.

– Không để gương ở những vị trí chiếu vào người trong thời gian dài.
– Không để gương chiếu vào 4 phía giường, bởi như vậy sẽ làm cho ngủ không yên giấc, dẫn đến bệnh tật.
-Không đặt gương trên đầu giường
– Không để gương đối thẳng cửa ra vào, cửa phòng ngủ.
– Không để gương đối thẳng với bếp.
-Không đặt 2 gương đối diện nhau

phong-thuy-dung-guong-va-nhung-dieu-can-tranh-phong-thuy-cho-phong-ngu
Việc dùng gương để hóa giải cần thận trọng và nên được thực hiện dưới sự hướng dẫn của chuyên gia phong thủy.
Khi dùng gương để trang trí thì bất luận loại nào cũng không được treo lưng lửng, mà phải có giá gương hoặc kệ thấp.

Không nên dùng quá nhiều gương trong một ngôi nhà hoặc một căn phòng. Nếu quá nhiều gương, khi bước vào nhà, ánh sáng phản xạ tứ phía, khiến con người có cảm giác mất phương hướng. Ngôi nhà là tổ ấm, nên cần phải có ánh sáng ấm áp. Ánh sáng phản xạ hỗn độn khiến cho tâm trạng con người bất ổn, dễ sinh mệt mỏi, cáu bẳn, khiến gia đình không hòa thuận.

Lắp quá nhiều gương trong một căn phòng và không tuân thủ trật tự bố trí nào còn gây mất tập trung, tinh thần bất ổn, khả năng làm việc trí tuệ sút kém.
Tuy nhiên, ở những nơi tập trung buôn bán, kinh doanh như khách sạn, siêu thị, cửa hàng… thì lại nên dùng gương để làm tăng thêm cảm giác đông đúc, làm tăng tầm nhìn cho khách hàng.

ĐỪNG BỎ LỠ CÁC NGUYÊN TẮC ĐỂ BỐ TRÍ NỘI THẤT TRONG NHÀ HỢP PHONG THỦY: https://www.viethomedecor.vn/nguyen-tac-thiet-ke-nha-hop-phong-thuy/

Viethome Decor tư vấn thiết kế và thi công nội thất hợp phong thủy, giúp bạn sống hạnh phúc và bình an trong ngôi nhà mới. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất.

ƯU THẾ CỦA VIETHOME DECOR:

  • Tư vấn, thiết kế nội thất hợp phong thủy
  • Công trình sạch sẽ ngay sau khi thi công
  • Thiết kế nội thất tối ưu không gian & chỉnh sửa thiết kế cho tới khi bạn hài lòng
  • Đảm bảo tiến độ và có khả năng cung cấp số lượng lớn nội thất cho nhà hàng, khách sạn… với thời gian ngắn, giá thành hợp lý
  • Cam kết về chất lượng và vật liệu chuẩn hợp đồng. Chúng tôi chỉ sản xuất hàng chất lượng, sử dụng nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Giá thành hợp lý so với chất lượng
  • Bảo hành sản phẩm lên tới 24 tháng

THAM KHẢO THÊM CÁC THIẾT KẾ CỦA VIETHOME DECOR: https://viethomedecor.vn/ 
Trên đây là phong thủy dùng gương và những điều cần tránh, khi muốn dùng gương quý vị cần lưu ý những điều trên đây để không lợi bất cập hại nhé.

1 những suy nghĩ trên “Phong thủy dùng gương và những điều cần tránh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *