Những mẫu thiết kế không gian lễ tân lý tưởng cho văn phòng

31-le-tan-thiet-ke-phong-ngu-le-tan

Không gian lễ tân là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp, thể hiện được phong thái của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng khi bước vào. Khu vực này đặc biệt quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh, bởi đây là “mặt tiền” của công ty hay doanh nghiệp. Do vậy, trong thiết kế nội thất văn phòng các KTS thường đặc biệt quan tâm chú ý tới thiết kế nội thất khu vực quầy lễ tân. Vậy làm thế nào để công ty bạn sở hữu một sảnh lễ tân đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp và thể hiện được thương hiệu của công ty?
Viethomedecor dẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu thiết kế không gian lễ tân khá ấn tượng.

2-le-tan-thiet-ke-khong-le-tan
Khu vực lễ tân là “bộ mặt” của một công ty
Xây dựng khu vực lễ tân đẹp và bắt mắt chính là khẳng định thương hiệu và xây dựng được lòng tin với khách hàng. Vì vậy hãy đặt quầy lễ tân ở chỗ mà khi khách tới dễ nhìn thấy nhất.
6-le-tan-thiet-ke-khong-gian le-tan
Hãy đặt quầy lễ tân ở chỗ mà khi khách tới dễ nhìn thấy.

26-le-tan-thiet-ke-khong-gian-le-tan

Tiếp đó, thiết kế nội thất của không gian lễ tân phải khớp với hình ảnh tổng thể của thương hiệu và thể hiện được những giá trị của tổ chức. Nó phải tạo được ấn tượng mà thông qua đó truyền đến khách hàng những gì bạn muốn họ biết về công ty bạn. Việc phối hợp các yếu tố như màu sắc, vật liệu, cách bố trí,…

16-le-tan-thiet-ke-khong-gian-le-tan
Thiết kế nội thất của khu vực tiếp tân phải khớp với hình ảnh tổng thể của thương hiệu

22-le-tan-thiet-ke-khong-gian-le-tan

Từ kiểu dáng vòng cong đến kiểu dáng vuông góc, kinh điển nhất là kiểu dáng oval sang trọng và tiện dụng, vì chính kiểu dáng như thế sự tiện dụng biểu hiện ở vị trí đặt quầy nhằm tránh chiếm quá nhiều diện tích trung tâm tiền sảnh.

13-le-tan-thietke-khong-gian-le-tan
Từ kiểu dáng vòng cong đến kiểu dáng vuông góc

5-le-tan-thiet-ke-khong-gian-le-tan

29-le-tan-thiet-ke-khong-gian-le-tan
Đến những kiểu Oval sang trọng

31-le-tan-thiet-ke-phong-ngu-le-tan

Mỗi đơn vị doanh nghiệp đều hoạt động trong lĩnh vực khác nhau, do đó tùy thuộc vào loại hình kinh doanh cũng như tính chất của doanh nghiệp mà khu vực tiếp tân sẽ được thiết kế những gam màu, kiểu cách đơn giản hay cầu kỳ, cổ điển hay hiện đại cho phù hợp với hình thức hoạt động của công ty bạn.

21-le-tan-thiet-ke-khong-gian-le-tan

10-le-tan-thiet-ke-khong-gian-le-tan

Logo của doanh nghiệp thông thường được đặt ngay chính giữa sảnh lễ tân. , giúp nhấn mạnh được thương hiệu của công ty. Bên cạnh đó, khu vực quầy lễ tân cũng nên trang trí nội thất bằng những vật liệu thân thiện với môi trường và bố trí một vài cây xanh giúp cho sảnh lễ tân đẹp, thân thiện với khách hàng hơn.

24-le-tan-thiet-ke-khong-le-tan
Màu sắc văn phòng cũng nên phối sao cho hài hòa làm nổi bật logo của công ty.
bố trí một vài cây xanh giúp cho sảnh lễ tân đẹp, thân thiện với khách hàng hơn.
bố trí một vài cây xanh giúp cho sảnh lễ tân đẹp, thân thiện với khách hàng hơn.

28-le-tan-thiet-ke-khong-gian-le-tan

Cuối cùng, khu vực này phải có đủ không gian để các nhân viên hay khách hàng có thể chờ, nán lại một chút để lấy thông tin hoặc chỉ đi ngang qua. Do đó, trước khi bắt tay vào thiết kế khu vực này, hãy đứng ở góc nhìn của khách đến thăm, người giao hàng, nhân viên và lễ tân. Quan trọng nhất là tránh thiết kế khu vực tiếp tân khiến cho khách không thể nhìn thấy nhân viên lễ tân.

23-le-tan-thiet-ke-khong-gian-le-tan

3-le-tan-thiet-ke-khong-gian-le-tan

32-le-tan-thiet-ke-khong-gian-le-tan

Không gian lễ tân đẹp là cách truyền tải thương hiệu, hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp đến đối tác và khách hàng một cách sâu đậm và rõ nét nhất. Không những vậy, khu vực quầy lễ tân còn thể hiện được môi trường và văn hóa làm việc doanh nghiệp, vì vậy khu vực này luôn được quan tâm đầu tư nhất trong thiết kế nội thất văn phòng. Nếu bạn đang băn khoăn về việc thiết kế nội thất văn phòng khu vực lễ tân. Hãy liên hệ với chúng tôi – Viethomedecor  sẽ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất cho những vướng mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *