Một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển sang trọng

10718 mot-so-mau-thiet-ke-phong-khach-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-3

Một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển sang trọng
Phong cách thiết kế tân cổ điển (Neo – Classical) mang lại không gian sống sang trọng, quý phái. Nó vừa mang hơi thở của màu sắc kiến trúc và trang trí nội thất cổ điển của châu Âu, vừa thể hiện sự phá cách của đường nét hiện đại trong thiết kế.
Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp mà chúng tôi tổng hợp để quý khách hàng có thêm tư liệu để tham khảo.

10718-mot-so-mau-thiet-ke-phong-khach-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-1.jpg
Những đường nét thiết kế cổ điển trong một không gian có xu hướng cách tân

Phòng khách được thiết kế sang trọng với tông màu trắng dịu nhẹ. Đồ decor sử dụng mang hơi hướng cách tân theo cuộc sống hiện đại, nhưng trên từng đường nét thiết kế, màu sắc cổ điển tạo ra sự sang trọng cho ngôi nhà.

10718-mot-so-mau-thiet-ke-phong-khach-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-2
Thiết kế tinh tế với gam màu kem

Màu sắc tân cổ điển thể hiện trên từng đường nét thiết kế kết hợp với gam màu kem

10718 mot-so-mau-thiet-ke-phong-khach-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-3
Phong cách hoàng gia

Phòng khách thiết kế theo tiêu chuẩn hoàng gia châu Âu. Không gian vừa để tiếp khách, hội họp và trưng bày những tác phẩm nghệ thuật vừa là niềm yêu thích vừa thể hiện sự am hiểu nghệ thuật của gia chủ.

10718 mot-so-mau-thiet-ke-phong-khach-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-4
Màu sắc cổ kính

Thiết kế mang màu sắc cổ điển hơn với thiết kế cầu kỳ, tinh tế, hạn chế những chi tiết rườm rà, nhưng vẫn giữ được sự sang trọng cần thiết cho ngôi nhà.

10718 mot-so-mau-thiet-ke-phong-khach-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-5
Thiết kế với gam màu trầm

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển với gam màu xanh trầm, dạng mái vòm với những đồ decor giản dị tạo ra không gian sống sang trọng và vẫn đảm bảo màu sắc cổ điển trong phong cách thiết kế.

10718 mot-so-mau-thiet-ke-phong-khach-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-6
Gam màu sáng

Phòng khách được thiết kế với gam màu sáng làm nổi bật lên không gian sang trọng và tươi mới. Ở thiết kế này, chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận “thế giới hiện đại” giữa lòng những niềm vương “xưa cũ”.
Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và thị hiếu trang trí nội thất truyền thống (châu Âu) được cách tân cho phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ trong xã hội hiện đại. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai yêu thích phong cách cổ điển mà vẫn muốn bắt kịp xu thế của thời đại.
Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng xem thêm sản phẩm tại website này hoặc liên hệ đến số HOTLINE: 0902.150.549 để được các chuyên gia của chúng tôi chia sẻ MIỄN PHÍ và tư vấn về ý tưởng thiết kế nội thất căn nhà của Quý khách.
Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm mẫu thiết kế mới và thông tin khuyến mại của chúng tôi qua fanpage: https://www.facebook.com/viethomedecor.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *