Mẫu tủ bếp gỗ Dổi chữ L cổ điển – 03

7849tu-be-go-doi-tu-bep-chu-L-dep-tu-be-tan-co-dien

Mẫu tủ bếp gỗ Dổi chữ L cổ điển. Dổi là loài gỗ quý thuộc nhóm 3.  Thớ gỗ Dổi rất mịn, dai và chắc. Trong gỗ Dổi có tinh dầu thơm nên không bị sâu mọt tấn công. Loại gỗ này  có màu vàng nhạt, có vân tự nhiên rất sắc nét. Gỗ Dổi rất tốt nên thường được dùng để làm nhà , đóng đồ nội thất như tủ bếp, cửa gỗ, bàn ghế, giường phản nằm và các sản phẩm mỹ nghệ.
Tủ bếp gỗ Dổi ổn định, ít bị cong vênh, biến màu qua quá trình sử dụng. Gỗ Dổi chịu được nhiệt độ cao, chịu nước và có độ bền tốt nên sử dụng gỗ Dổi để làm tủ bếp sẽ rất bền và đẹp. Đặc biệt, bên trong gỗ có tinh dầu thơm nên chống được mối mọt rất hiệu quả.

7848mau-tu-bep-go-doi-chu-L-tu-bep-tan-co-dien
Tủ bếp gỗ Dổi phong cách cổ điển
Tủ bếp gỗ Dổi chất lượng tốt hơn Sồi Nga, Sồi Mỹ, Xoan Đào nên giá thành cũng cao hơn. Giá của gỗ Dổi là 5,500,000 / M dài (tủ trên + tủ dưới trong kích thước tiêu chuẩn). Với kiểu dáng tân cổ điển hoặc kích thước vượt quá tiêu chuẩn (tủ dưới cao trên 800, tủ trên cao trên 750, sâu trên 350) thì sẽ tính theo đơn giá khác.
– Tủ bếp sau khi đặt hàng sẽ được VietHomeDecor giao hàng tận nơi sau 10 – 15 ngày
– Kích thước, màu sắc, chất liệu của sản phẩm có thể thay đổi theo yêu cầu của quý khách.
– Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Hà Nội
– Sản phẩm được VietHomeDecor bảo hành 12 tháng.
Để có báo giá chính xác theo chất liệu và kích thước quý khách yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:
VietHomeDecor
Add: Số 9 – ngõ 198B – Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: 043.2222.341
Hotline: 0902.150549
Email: sales@viethomedecor.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *