Mẫu thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ

5-phong-ngu-dep-phong-ngu-don-gian-dep

Thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ. Đừng vội than phiền rằng căn nhà của bạn quá nhỏ! Dù căn phòng ấy chỉ vài chục m2 hay ít hơn đi chăng nữa, Viethomedecor xin đưa ra mẫu thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ nhưng cực kì hữu hiệu sau đây sẽ giúp bạn có thể sống thoải mái trong không gian nhỏ nhắn ấy.
Một phòng ngủ tốt sẽ có tác dụng xoa dịu tinh thần, và không nên biến một căn phòng với diện tích nhỏ trở thành nỗi lo của bạn.

2-phong-ngu-dep-phong-ngu-don-gian-dep
Sơn tường trắng giúp phòng trông rộng hơn.

4-phong-ngu-dep-phong-ngu-don-gian-dep

Khi thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ để ăn gian diện tích thì sơn tương màu trắng hoặc những màu gần màu trắng luôn đạt hiệu quả đánh lừa thị giác tốt nhất giúp cho căn phòng trở nên rộng rái hơn rất nhiều so với kích thước thật..

1-phong-ngu-dep-phong-ngu-don-gian-dep
Đơn giản hóa màu sắc nội thất

3-phong-ngu-dep-phong-ngu-don-gian-dep

Hãy đơn giản hóa màu sắc của các vật dụng nội thất, tốt nhất là bạn nên chọn sơn màu trùng với màu của căn phòng và trang trí bằng những mảng màu nho nhỏ theo sở thích của mình, tránh cho không gian của phòng ngủ đơn giản sự buồn chán.

5-phong-ngu-dep-phong-ngu-don-gian-dep
Trang trí đồ nội thất âm tường
Phương án sử dụng đồ nội thất thiết kê âm tường cũng là một trong những cách đáng lưu tâm khi thiết kế phòng ngủ nhỏ.  Giá sách âm tường có vẻ là lựa chọn sáng suốt trong cách trang trí phòng ngủ nhỏ đơn giản. Nó không chỉ tận dụng được không gian mà còn thực hiện khá tốt “tính đa năng” của mình.
https://www.viethomedecor.vn/mau-phong-ngu-dep/
Sử dụng giấy dán tường trang trí  một góc không gian làm điểm nhấn.

2-phong-khach-dep-phong-khach-don-gian-dep

Khi thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ thì phòng khách nhỏ nên tạo điểm hút mắt cho không gian bằng một chút giấy dán tường hoa văn, giúp các vật trang trí và không gian phòng khách trở nên sống động hơn.

3-phong-bep-dep-phong-bep-don-gian-dep
Nhấn một chút màu xanh cho phong bếp tươi mát.
Bếp là nơi chứa khá nhiều vật dụng nhỏ nên giải pháp nới không gian là sử dụng đồ nội thất màu sáng kết hợp một số màu nhấn tươi mát như màu xanh lam, xanh lá…. làm điểm nhấn.
Còn rất nhiều mẫu thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ nữa nhưng trong giới hạn một bài viết chúng tôi không thể truyền tải hết được. Nếu cần được tư vấn thêm hãy chủ động liên lạc với Viethomedecor  để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé!

Viethome Decor là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cao cấp toàn quốc.

Các lĩnh vực chúng tôi thiết kế và thi công bao gồm: Nội thất chung cư, nội thất biệt thự, nội thất trường học, nội thất văn phòng, nội thất khách sạn, nội thất shop...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *