Phòng khách hiện đại, sang trọng với ánh sáng tự nhiên

2224 phong-khach-hien-dai-phong-khach-anh-sang-tu-nhien

Phòng khách luôn là tâm điểm của mỗi ngôi nhà, là niềm tự hào của gia chủ mỗi khi đón khách đến chơi. Vì vậy thiết kế phòng khách hiện đại, sang trọng là cách giữ chân các vị khách quý đến nhà chơi. Một phòng khách được thiết kế và trang trí theo phong cách hiện đại sẽ vừa hợp xu thế, vừa mang lại không gian tiện nghi và thư thái.
Thiết kế nội thất chung cư, biệt thự nói chung hay không gian phòng khách nói riêng phải đảm bảo yếu tố ánh sáng – bố cục – tạo cái nhìn ấn tượng ngay từ ban đầu. Việc phối màu sắc để không bị nhàm chán thì thường sử dụng cách phối màu sáng và màu tối. Ánh sáng tự nhiên cũng là yếu tố làm cho phòng khách thêm sang và sáng, hiện đại đồng thời nó còn tạo ra một không gian thoáng mát, gần gũi với tự nhiên mà còn là tác nhân giúp các thành viên trong gia đình khỏe mạnh hơn.
Sau đây, Viethomedecor xin gửi tới các bạn một số mẫu phòng khách đẹp phong cách, sang trọng và hiện đại tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

2226 phong-khach-hien-dai-phong-khach-anh-sang-tu-nhien
Ánh sáng tự nhiên đến từ ô cửa sổ tâm hồn của căn phòng
2224 phong-khach-hien-dai-phong-khach-anh-sang-tu-nhien
Không gian được tối ưu hóa với thế giới tự nhiên bên ngoài

Không gian hiện lên đầy sức sống, nhiều niềm vui đối với các tông màu sáng tự nhiên. Không quá chói sáng, không gây bí bách ánh sáng tự nhiên là sự kết nối một cách hài hòa con người với thiên nhiên, với đất trời, với mây và gió.

2221 phong-khach-hien-dai-phong-khach-anh-sang-tu-nhien
Hòa mình cùng với không gian tự nhiên

Ánh sáng được lan tỏa một cách huyền ảo, những tia nắng bắt đầu ngày mới rọi sáng trong phòng xuyên qua những ô cửa sổ mang lại hơi thở mới, một sức sống mới cho một ngày mới bắt đầu với không gian lãng mạn, thư thái cho cuộc sống của bạn.

2222 phong-khach-hien-dai-phong-khach-anh-sang-tu-nhien
Phòng khách sang trọng hơn nhờ ánh sáng tôn tông màu của căn phòng
2221 phong-khach-hien-dai-phong-khach-anh-sang-tu-nhien
Một không gian phòng khách không thể lý tưởng hơn
2227 phong-khach-hien-dai-phong-khach-anh-sang-tu-nhien
Phòng khách mang phong cách tự nhiên nhất
2225 phong-khach-hien-dai-phong-khach-anh-sang-tu-nhien
Kết hợp ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn điện làm cho không gian thơ mộng
2228 phong-khach-hien-dai-phong-khach-anh-sang-tu-nhien
Thoải mái ngăm nhìn thế giới bên ngoài qua các ô của sổ

Hy vọng với những mẫu phòng khách tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên này sẽ giúp bạn có những giờ thoải mái nhất  trong ngôi nhà bé nhỏ của mình khi tận hưởng chén trà nóng hay tiếp những vị khách quý.
Nếu các bạn có ý tưởng làm mới hay thay đổi không gian phòng khách của bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miến phí và hiệu quả nhất cho sự đầu tư của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *