Mẫu phòng khách đẹp kiểu hiện đại 01

88475-mau-phong-khach-dep-phong-khach-dep-kieu-hien-dai-01

Mẫu phòng khách đẹp kiểu hiện đại rất sang trọng và phong cách với tông màu xanh nõn chuối. Đồ nội thất đơn giản nhưng không vì thế mà đơn điệu, chúng được phối hợp với nhau rất ăn ý khiến cho phòng khách của bạn không quá rối rắm mà vẫn toát lên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.
Đồ nội thất chủ đạo vẫn là tông trắng nhưng bộ sofa bọc nỉ màu xanh nõn chuối và bức tường sơn màu xanh nõn chuối khiến cho toàn bộ căn phòng thêm nổi bật. Chiếc tủ kệ đặt sát tường vừa tăng diện tích lưu trữ vừa là nơi trưng bày những khoảng khắc đáng nhớ của gia đình như ảnh, đồ lưu niệm… kệ tivi phối cùng kệ trang trí rất ăn ý.
Thiết kế này phù hợp cho những căn phòng có diện tích khoảng 20 – 25m2 để đảm bảo rằng lối đi lại vẫn thoải mái trong khi đặt tủ bày đồ tại đây. Đặc biệt, màu sắc này phù hợp với gia chủ mệnh mộc hoặc mệnh hỏa. Việc sử dụng màu sắc hài hòa và bố trí phòng khách hợp phong thủy sẽ giúp thu hút tài lộc.
Đây là thiết kế tham khảo, bạn có thể đặt VietHomeDecor làm theo thiết kế này hoặc yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa, thay đổi cho phù hợp với phòng khách của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần thiết kế hay thi công đồ gỗ nội thất. Hãy tham khảo bảng báo giá thi công nội thất của chúng tôi để ước chừng được chi phí cần thiết.
Thông tin liên hệ: VietHomeDecor
Địa chỉ: số 9 – ngõ 198B – Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0902.150.549
Tel: 043.2222.341
Email: viethomedec@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *