Mẫu bộ phòng ngủ đẹp sang trọng 03

48764mau-bo-phong-ngu-dep-sang-trong-noi-that-dep

Đỉnh cao của nghệ thuật chính là sự đơn giản và tinh tế. Nội thất cũng vậy, bạn không cần quá cầu kỳ, chính nét đẹp của sự đơn giản và tinh tế sẽ luôn hấp dẫn bạn mãi. Bộ phòng ngủ đẹp sang trọng này chính là minh chứng cho điều này.
Xu hướng của thiết kế nội thất năm 2015 là đơn giản hiện đại. Dù đơn giản, hiện đại song vẫn toát lên sự sang trọng, đẳng cấp của người sử dụng. Mẫu bộ phòng ngủ đẹp sang trọng này sẽ khiến bạn dù khó tính đến mấy vẫn vô cùng yêu thích và muốn mang nó về ngôi nhà yêu quý của mình ngay lập tức.
Giường ngủ được thiết kế theo kiểu giường bệt kiểu Nhật nhưng nét tinh tế của nó chính là các góc được bo cong chứ không vuông thành sắc cạnh. Điểm nhấn cho chiếc giường này chính là phần gỗ màu trắng ở tab đầu giường và và phần vai giường.
Sự sang trọng của bộ phòng ngủ này chính là màu gỗ óc chó. Bộ phòng ngủ này được làm từ verneer óc chó tuy nhiên bạn có thể yêu cầu chúng tôi làm bằng các chất liệu khác theo  chất liệu và kích thước mong muốn của gia đình.
Bạn hãy gửi yêu cầu đặt hàng vào email: viethomedec@gmail.com chúng tôi sẽ thông tin chính xác lại cho bạn giá cả kèm theo chất liệu. Nếu bạn chưa chọn được thiết kế phù hợp hoặc muốn thay đổi một vài chi tiết nào đó hãy liên hệ với VietHomeDecor, chúng tôi sẽ thiết kế lại cho bạn. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá của chúng tôi để ước chừng được chi phí: https://www.viethomedecor.vn/bao-gia/
Thông tin liên hệ: VietHomeDecor
Add: Số 9 – ngõ 198B Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: 043.2222.341
Hotline: 0902.150.549
Hy vọng bộ phòng ngủ đẹp sang trọng này sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn cho nội thất phòng ngủ của bạn.

Viethome Decor là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cao cấp toàn quốc.

Các lĩnh vực chúng tôi thiết kế và thi công bao gồm: Nội thất chung cư, nội thất biệt thự, nội thất trường học, nội thất văn phòng, nội thất khách sạn, nội thất shop...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *