Lý do tuyệt đối không nên sơn toàn bộ nội thất tủ bếp màu trắng

tu-bep-noi-that-phong-bep-hop-phong-thuy

Lý do tuyệt đối không nên sơn toàn bộ nội thất tủ bếp màu trắng Khi lựa chọn màu sơn chủ đạo cho các phòng, chủ nhà luôn ưu tiên sắc trắng vì chúng không bao giờ lỗi mốt. Ngoài ra, tông màu sáng sẽ giúp cho các không gian nhỏ nhất cũng trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn.
tu-bep-thiet-ke-noi-that-phong-bep-hop-phong-thuy
Tuy nhiên, riêng với tủ bếp, chúng tôi khuyến cáo, bạn phải cân nhắc kỹ trước khi sơn toàn bộ màu trắng.
tu-bep-noi-that-phong-bep-hop-phong-thuy
Tông màu này đòi hỏi bạn sẽ phải thường xuyên bảo dưỡng và giữ gìn. Những vết xước trên tủ bếp bẩn sẽ lộ rõ hơn trên bàn bếp, cánh cửa tủ sáng màu.
tu-bep-noi-that-phong-bep-hien-dai
Một bất tiện nữa là có một số món nội thất có màu gần giống trắng nhưng thực tế lại tối xỉn hơn. Khi bạn kê chúng vào phòng bếp, sẽ có sự chênh màu tạo nên cảm giác khó chịu. Nhiều người tới chơi sẽ nghĩ đó là đồ cũ, bị bẩn.
tu-bep-tu-bep-dep
Ngoài ra, nếu tủ bếp nằm ở trung tâm nhà hoặc có diện tích rộng, nơi ở của bạn sẽ trở nên lạnh lẽo và xa cách.tu-bep-thiet-ke-noi-that-phong-bep-hop-phong-thuy
Với những gia chủ vẫn thích sử dụng tủ bếp tông trắng chủ đạo cho bếp, các chuyên gia đưa ra lời khuyên:
tu-bep-noi-that-phong-bep-hop-phong-thuy– Kết hợp nội thất trắng với gỗ, bổ sung các chi tiết có tông màu ấm hoặc sắc xám. Các loại họa tiết đơn giản cũng giúp không gian ấm cúng, sinh động hơn.
– Sử dụng các vật liệu phẳng, nhẵn, dễ làm sạch. Bạn nên sử dụng màu trắng cho các bề mặt thẳng đứng, ít bị dính bẩn, xước. Bề mặt ngang nên có tông màu trầm hơn.
Trên đây là Lý do tuyệt đối không nên sơn toàn bộ nội thất tủ bếp màu trắng. phòng bếp Bạn đang bế tắc với không gian nhà mình. Hãy inbox ngay vào fanpage https://www.facebook.com/viethomedecor.vn/ để được tư vấn cách khắc phục và cả về phong thủy nhé!

Viethome Decor là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cao cấp toàn quốc.

Các lĩnh vực chúng tôi thiết kế và thi công bao gồm: Nội thất chung cư, nội thất biệt thự, nội thất trường học, nội thất văn phòng, nội thất khách sạn, nội thất shop...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *