Tám bí quyết cải thiện vận may

be-ca-nho-giup-cai-thien-van-may

Hãy thực hiện theo tám bí quyết dưới đây , chúng sẽ giúp cải thiện vận may của bạn rất tốt.

1. Trồng cây ở phía Đông Nam

Trồng cây ở hướng Đông Nam sẽ kích hoạt sinh khí cho ngôi nhà. Nhờ vậy, bạn sẽ có thêm nguồn thu nhập mới. Nếu để ngôi nhà thiếu sinh khí ở hướng này, năng lượng về của cải ngày càng yếu dần. Nó sẽ ảnh hưởng đến tình hình tài chính của bạn.

2. Đặt một bể cá nhỏ ở phía Bắc ngôi nhà
Bể cá đặt trong nhà không nhất thiết phải là bể cá lớn. Bạn chỉ cần có một bể thủy tinh nhỏ và thả vào những chú cá bé xíu như cá bảy màu và neon. Điều quan trọng là bạn nhớ chăm sóc mỗi ngày để bầy cá luôn khỏe mạnh. Những con cá bơi lội tung tăng giúp đẩy mạnh dương khí trong căn nhà, đem đến nhiều may mắn cho công việc của bạn.
3. Tổ chức tiệc tùng
Vào một dịp đặc biệt nào đó, bạn hãy mời những người bạn thân thiết đến nhà và tổ chức những bữa tiệc vui vẻ. Không khí vui tươi sẽ làm tăng dương khí, giúp giải phóng các năng lượng xấu bị tù đọng lâu ngày rồi chuyển hóa chúng thành năng lượng tốt. Cuộc sống của bạn sẽ luôn tràn ngập niềm vui.
4. Treo bức tranh có hình chim chóc ở cửa trước
Chim chóc tượng trưng cho các cơ hội nhằm cải thiện cuộc sống theo hướng tốt hơn. Các con chim còn đem đến nhiều tin tốt lành cho những người sinh sống ở đây. Bức tranh có hình chim chóc càng nhiều càng tốt, loại nào cũng được miễn là lông của chúng có nhiều màu sắc.
5. Đặt một gói muối biển trong ví
Muối biển ngoài tính năng làm sạch đồ vật nó còn có khả năng thu hút tiền tài. Bạn cho một ít muối vào túi ni-lon nhỏ rồi nhét vào góc ví và luôn đem theo bên mình tiền tài sẽ nhanh chóng đến với bạn.
6. Đeo mặt dây chuyền hình quạt
Cánh quạt là biểu tượng sức mạnh có tác dụng chuyển hóa hạn xui thành vận may. Nó giúp bạn xua đi những điều tiêu cực, lời gièm pha và ý đồ xấu của người khác nhằm vào bạn.
7. Trang trí nhà bằng biểu tượng mặt trăng và mặt trời
Khi hai biểu tượng mặt trăng và mặt trời kết hợp với nhau chúng tạo nên sức mạnh bất ngờ. Kết hợp này còn thể hiện sự cân bằng âm dương, giúp cuộc sống trong ngôi nhà trở nên hài hòa. Ví dụ bạn có thể sử dụng đèn trang trí và một vài đồ vật trang trí khác có hình mặt trăng và mặt trời.
8. Chôn nữ trang màu đỏ để cầu tài
Bạn có thể dùng một miếng vải đỏ hoặc vàng gói món nữ trang có mặt đá màu đỏ rồi chôn hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc của khu vườn (Có thể làm hai gói để chôn ở hai nơi). Cách này giúp bạn vượt qua sự thiếu thốn về tiền bạc và đặc biệt hiệu quả trong giai đoạn bạn khó khăn nhất.
Bạn nghĩ như thế nào về những điều này? Hãy thực hiện nay những  bí quyết cải thiện vận may mắn này, chúng sẽ giúp bạn có nhiều điều may mắn bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *